"Viết cho những ngày chớm lạnh tháng 3.."

Tin tức

Một buổi chiều tháng 3, không muốn đi đâu, chẳng muốn làm gì, chọn cho mình góc cũ ở một nơi quen thuộc rồi thẫn thơ nhìn ra bên ngoài. Nhìn từng hàng xe qua lại tấp nập, từng dòng người mãi miết bận rộn với chiếc điện thoại rồi cứ thế đi ngang qua nhau, lạnh lùng đến vô hồn.

Tháng 3 mở lời bằng làn hơi buốt giá chẳng khác trái tim của người mình "từng thương" là bao nhiêu. Và thật buồn là khi càng nghĩ về họ ta lại càng cảm thấy cái đơn côi, hiu quanh dồn nén chặt đến nỗi ngộp thở. Nhưng dù ủ dột trong hàng đống cảm xúc tiêu cực đi chăng nữa thì người ta cũng không chút mảy may để tâm, bởi họ vẫn hạnh phúc trong một cuộc sống thiếu vắng sự tồn tại của mình.

Tình yêu được định nghĩa bằng những chiêm nghiệm trái tim. Là khi hạnh phúc thăng hoa, là đổ vỡ trong cơn đau thấu đem theo hàng nghìn câu hỏi quanh quẩn không đợi đáp trả. Sau cuối, cũng chỉ biết gói ghém tất cả mọi thứ lại mà thả vào dĩ vãng xa xăm, để thời gian từ từ gột rửa, để mai này nhắc lại chỉ chợt buồn, chứ không còn đau nữa. 

Zune.zx không chỉ muốn gửi gắm xúc cảm qua mỗi thiết kế, mà zune.zx muốn tự tay mượn lấy vài dòng văn viết vội này để kiếm tìm thảnh thơi nơi tâm hồn.

-


Stripped Shirts / Stripped Pants | Made by Zune.zx
-
Hệ thống cửa hàng :
 Đà Nẵng, 179 Lê Lợi
 Hà Nội, 17,ngõ 1 Quan Nhân,Thanh Xuân
 HCM, 37/21 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh
🚩Website : www.zunezx.vn
📍IG : zune.zx / zunezx.club

TAGS:

0 Bình luận

Để lại suy nghĩ của bạn