VALENTINE SS./18: "3 SHAPE OF HEART"

Tin tức

Tình yêu là điều kỳ diệu mà tạo hóa dành cho trái tim, và trái tim là tặng phẩm tuyệt vời mà tạo hóa dành cho mỗi người. Đó là nơi hội tụ của một bầu cảm xúc chẳng thể gọi tên mà Zune.zx đã khai thác lấy, để tạo nên những thước sản phẩm rất "tình", rất mô-đen mùa Valentine năm nay.

Type 1: "Bae, it's cold outsite", "Baby, i'm real"

Những mẫu câu nghe thì có vẻ trào lưu đấy, nhưng ẩn sau nó là hàng lớp ý nghĩa sâu xa về cung bậc sinh động của những người chưa yêu, đang yêu và đã yêu.

Type 2: "Your loss not mine"

Mang sắc thái trái ngược khi nó nói đến sự đổ vỡ, những mối tình sâu đậm bỗng nhiên tan biến như bong bóng xà phòng khiến người còn yêu cứ ôm mãi bâng khuâng. Người kia hững hờ, rồi bần thần nhận ra đã đánh "mất" đi một nửa yêu thương thật lòng.

Type 3: "We should be friends"

Tình cảnh vốn quen thuộc của hội các anh chàng, cô nàng dành cả thanh xuân chỉ để nằm vùng Friend-zone, dù yêu nhiều lắm đấy nhưng rốt cuộc "chúng ta chỉ nên là bạn mà thôi".

Lễ Tình Nhân sắp tới, nếu đang yêu hãy tiếp tục hết mình hơn nữa, nếu còn độc thân hãy độc thân thật vui vẻ bên bạn bè, gia đình. Mặc đẹp cứ để chúng mình lo.

-

ƯU ĐÃI DUY NHẤT 28,29,30 TẾT 
Sản phẩm 01 = 10% OFF
Sản phẩm 02 = 20% OFF
Sản phẩm 03 = 30% OFF 

Áp dụng toàn bộ sản phẩm khi đến mua hàng trực tiếp tại 3 cơ sở HANOI, HCM, DANANG

-.
Hệ thống cửa hàng :
 Đà Nẵng, 179 Lê Lợi
 Hà Nội, 17,ngõ 1 Quan Nhân,Thanh Xuân
 HCM, 37/21 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh
🚩Website : www.zunezx.vn
📍IG : zune.zx / zunezx.club

TAGS:

0 Bình luận

Để lại suy nghĩ của bạn