[EMPTINESS] Story Collection: Bộ sưu tập bước ra từ tiểu thuyết !

Tin tức

Một cuốn tiểu thuyết nhuốm hơi thở từ thế giới kỳ bí, huyền ảo. Một chuỗi 5 phần chương hồi đầy tâm đắc mà Zune.zx muốn gửi gắm đến các bạn trẻ yêu chuộng thời trang, có Gout với Unisex.

Sự pha trộn hài hòa giữa Đen và Đỏ, lối thiết kế vay mượn từ văn hóa ăn mặc "độc, dị" của xứ sở hoa anh đào, vài điểm nhấn "đắt xắt ra miếng" ở những vị trí "đắc địa" chính là bài tóm tắt tạm gọi là tổng quát nhất về "trống rỗng".

Chapter 1: "Sun & Mountain" Hoodie

Từ món đồ cơ bản nhất trong các món đồ cơ bản, một "Holy Grail" mà bạn có thể tìm thấy trong mọi tủ đồ của những người trẻ năng động, phóng khoáng, yêu thích sự tự do. Một phần mở đầu hoàn hảo cho [EMPTINESS]:

Đặc sắc, tinh tế, đầy cảm hứng !

Chapter 2: "Red Horizon" Pants

Nếu mặt trời và ngọn núi là những nguyên liệu cốt yếu để đặc tả nên vẻ đẹp của một bức tranh phong cảnh tuyệt vời, thì sự hiện diện của "đường chân trời" lại là bước nâng tầm giá trị nghệ thuật cho bức tranh đó. Chính vì thế, "Red Horizon" Pants ra đời, vừa giữ trọn tính đơn giản vốn có nhưng cũng không làm mất đi cái "riêng" đặc biệt từ essentials pieace này.

Chapter 3: "Sun & Mountain" Jacket

Lại là "Sun & Mountain" nhưng lớn hơn, phá cách hơn, một phần bổ sung không thể thiếu khi lựa chọn ra đường cùng [EMPTINESS] giữa cái thời tiết rét buốt như hiện nay. 

Chapter 4: "Shut up BF" Long Sleeve Tee

Là một trong 2 phần ngoại truyện của "trống rỗng". Chương 4 đơn thuần thể hiện một loại tình cảm nhức nhối ở giới trẻ, Best Friend-Zone, và câu nói "Shut up BF" như một lời cảnh báo thật dữ dội nhưng cùng đầy ẩn ý: "Đừng làm bạn thân nữa, mình yêu nhau đê !".   

Chapter 5: "KOI" Kimono Shirts

Hình ảnh cá "KOI" trong trang phục Kimono truyền thống Nhật Bản, nhưng được cách điệu, làm mới để phù hợp hơn với văn hóa "mặc" của giới trẻ Việt yêu chuộng thời trang "phi giới tính". Muốn thể hiện bản thân, thể hiện cái tôi trước định kiến xã hội, giống như cá KOI, vượt thác "hóa rồng".

Sở hữu [EMPTINESS] tại đây trước khi nó SOLD OUT!

 ---

Hệ thống cửa hàng :
 Đà Nẵng, 179 Lê Lợi
 Hà Nội, 17,ngõ 1 Quan Nhân,Thanh Xuân
 HCM, 37/21 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh
🚩Website : www.zunezx.vn
📍IG : zune.zx / zunezx.club

TAGS:

0 Bình luận

Để lại suy nghĩ của bạn